Một nồi thịt ba rọi kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt sẽ là một món ăn đầy hấp dẫn trong bữa cơm gia đình, đặc biệt là những ngày trời trở gió.
Nguyên liệu:
- 300 g thịt ba rọi.
- 4 đầu hành; ớt trái, tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm, muối, nước màu (nếu thích).
Cách chế biến:
- Kho thịt săn với lửa lớn, cho vào ½ chén nước lọc, kho đến khi nồi thịt sôi bùng thì để nhỏ lửa, cho vào ít tiêu bột, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Để lửa liu riu đến khi nước trong nồi sánh lại là được.
Theo VnExpress
Ba rọi kho nồi đất
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét